Gợi ý những mẫu bảng hiệu cầm đồ độc đáo và thu hút khách

Ngày nay, nếu bạn đi ngoài đường thì rất dễ bắt gặp những tiệm cầm đồ, công ty tài chính. Nếu bạn đang muốn kinh doanh ngành này thì bạn nên chuẩn bị mẫu bảng hiệu cầm đồ độc đáo và thu hút khách

Để có bảng hiệu cầm đồ đẹp

Ngày nay, Dịch vụ cầm đồ chẳng còn xa lạ với người dân Việt Nam. Nó giống như một giải pháp tạm thời về tài chính cho những cá nhân cần tiền gấp. Chính vì thế, các chủ cửa hàng thường sẽ chú trọng đến việc biển quảng cáo cầm đồ để gây ấn tượng với khách hàng.

01. Biển hiệu cầm đồ ngắn ngọn nhưng đầy đủ thông điệp

Với biển hiệu cầm đồ, không cần quá cầu kỳ, rắc rối, nhiều nội dung. Hãy thể hiện ngắn gọn nhất những nội dung quan trọng. Vì khách hàng họ không có thời gian để quá chú trọng đến vẻ đẹp. Tuy nhiên, bạn phải làm sao chiếm được cảm tình và sự quan tâm của khách hàng ngay từ điểm chạm đầu tiên.

02. Biển hiệu cầm đồ bố cục đơn giản, rõ ràng

Bố cục của Biển hiệu cầm đồ cũng cần rõ ràng. Những hình ảnh và chữ viết phải cân đối hài hòa, lựa chọn size và kích thước thích hợp. Những hình ảnh minh họa cũng nên có kích thước vừa phải. Và khoảng cách hợp lý với chữ viết xung quanh.

03. Biển hiệu cầm đồ cần chú ý đến màu sắc

Bạn sẽ thấy những Biển hiệu cầm đồ thường chọn những sắc màu đối lập như:

  • Xanh lá cây
  • Vàng
  • Cam…

Nhằm để làm đẹp cho mẫu biển hiệu. Bởi vì, những sắc màu này cho phép bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Một số bảng hiệu cầm đồ độc đáo và thu hút khách

Vì mục đích sử dụng trong thời gian dài, nên phải lựa chọn những chất liệu làm bảng hiệu cứng, cáp nhưng không kém hiện đại là hợp lý. Dưới đây là một số mẫu biển hiệu cầm đồ

bảng hiệu cầm đồ
Bảng quảng cáo tiệm cầm đồ F88
bảng hiệu cầm đồ
Biển quảng cáo tiệm cầm đồ 21
Biển quảng cáo tiệm cầm đồ Tín Thành 2

Trên đây là các thông tin cũng như mẫu bảng hiệu cầm đồ để bạn tham khảo. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!