Tham khảo bảng hiệu bánh kem đẹp, giá rẻ

Ngày nay, bánh kem ngày càng phổ biến và nhiều loại khác nhau rất đẹp về kiểu dáng và phong cách. Nắm được thị hiếu khách hàng, bảng hiệu bánh kem nhằm truyền tải đến khách hàng những ấn tượng ban đầu khó quên nhất. Qua đó các thông tin của thương hiệu và sự quảng bá sản phẩm có đạt chất lượng hay không.

Chất liệu dùng làm biển hiệu bánh kem

Có rất nhiều chất liệu để làm biển hiệu bánh kem. Tùy vào sỡ thích không gian của cửa hàng hay ngân sách của chủ tiệm. Mà lựa chọn những chất liệu khác nhau sao cho phù hợp nhất!

bảng hiệu bánh kem
Bảng quảng cáo bánh kem ROSE PIE

01. Biển hiệu bánh kem mica hút nổi

Chất liệu Mica là loại chất liệu hàng đầu được lựa chọn để thiết kế bảng quảng cáo bánh kem. Bởi chất liệu này dễ thi công, tạo kiểu dáng. Ngoài ra nó còn đem lại những hiệu quả thẩm mỹ bắt mắt với đa dạng màu sắc nổi bật.

02. Biển hiệu bánh kem inox

Chất liệu inox thường có giá thành cao hơn so với các chất liệu khác. Tuy nhiên sử dụng chất liệu inox sẽ làm cho cửa hàng bạn được sang trọng. Chất liệu inox thường có 04 màu chính: trắng, vàng, xanh, đen. Sử dụng chất liệu inox xanh sẽ thu hút khách hàng rất tốt.

03. Biển hiệu bánh kem alu

Thông thường chất liệu alu có nhiều màu sắc hấp dẫn. Chính vì vậy rất dễ để kết hợp với những chất liệu khác. Nhằm để tích hợp những ưu điểm vượt trội từ chúng.

04. Biển hiệu bánh kem đèn led, hộp đèn

Bảng hiệu đèn led, hộp đèn luôn được xem là ông hoàng bóng đêm. Bởi ban đêm, bảng hiệu vô cùng hiệu quả, chi phí thi công lại rẻ, tội gì mà không sở hữu ngay.

Một số bảng quảng cáo bánh kem đẹp, giá rẻ

Nhằm để giúp phân biệt các chỗ làm bánh với những đặc trưng khó quên khác nhau. Thì bảng hiệu bánh kem đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu bánh kem

bang hieu banh kem
Bảng quảng cáo bánh kem Ngộ Nghĩnh
bang hieu banh kem
Bảng quảng cáo bánh kem Gia Khang
bảng hiệu bánh kem
Bảng quảng cáo bánh kem ABC
bảng quảng cáo bánh kem
Bảng quảng cáo bánh kem Hỷ Lâm Môn

Quảng Cáo Nhất luôn luôn cam kết giá thành rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo chế độ bảo hành uy tín nhất trên thị trường. Sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây