Thiết kế bảng hiệu cafe take away thu hút khách hàng

Gần đây, các quán cafe take away mọc lên rất nhiều. Nó thực sự thu hút giới trẻ cà phê tán gẩu bạn bè hoặc bàn chuyện làm ăn. Chính vì vậy, tấm bảng hiệu cafe take away đẹp sẽ thu hút được khách hàng hơn. Mang đến sự thành công lớn, cho mô hình kinh doanh quán cafe take away của bạn. 

Yếu tố quan trọng để thiết kế bảng quảng cáo cafe take away thu hút

Cho dù là quán bạn có diện tích lớn nhỏ hay quán cóc, quán vỉa hè, cafe ngoài trời. Thì bảng quảng cáo cafe take away luôn cần phải có. Bởi đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất trong khâu trang trí.

bảng hiệu cafe take away
 

01. Tên bảng quảng cáo cafe take away

Tên bảng quảng cáo cafe take away thu hút được khách hàng biết đến quán của bạn bán cái gì. Bạn sỡ hữu tên thương hiệu nổi tiếng nhượng quyền hay tên thương hiệu bạn tự tạo nên để nhằm mục đích chính của việc thiết kế bảng hiệu cafe take away đẹp, thu hút được sự chú ý của khách hàng.

02. Phong cách, thẩm mỹ của bảng quảng cáo

Việc xây dựng bảng hiệu cần thể hiện được trình độ thãm mỹ cao, phong cách của quán. Để qua đó đó mới thuyết phục được khách hàng. Bảng hiệu cần thể hiện được nét độc đáo riêng biệt. Giúp cho chủ kinh doanh quảng bá được thương hiệu của mình, với khách hàng một cách tốt nhất.

03. Kích thước bảng quảng cáo cafe take away

Phần kích thước bảng quảng cáo cafe take away cần hài hòa với không gian của quán. Nếu không gian quán lớn thì cần thiết kế bảng hiệu lớn. Còn nếu không gian quán nhỏ thì bảng hiệu đi kèm cũng nhỏ tương xứng với diện tích mặt tiền của quán.

04. Màu sắc bảng hiệu cafe take away

Màu sắc bảng hiệu cafe take away nên có nét tương đồng với nội thất bên trong quán. Ví dụ như màu sơn hoặc màu tường…hay bất kì điểm nhấn nào khác. Miễn tạo nên sự đặc biệt thu hút được sự quan sát từ phía những người xung quanh.

- - - - - - - -

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng làm bảng hiệu cafe take away. Nếu các bạn chưa có ý tưởng gì hay, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn sớm nhất nhé!

Tìm hiểu thêm:

  • Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM
  • Chọn thi công bảng hiệu giá rẻ hay chất lượng?
  • 0901.325.486
    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây