Bí kíp cho mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp

Bên cạnh các bảng hiệu alu, mica, hiflex,…Thì biển quảng cáo nhôm kính vẫn luôn được khách hàng lắp đặt rất nhiều. Cũng bởi chất liệu nhôm kính là bền bỉ và ít chịu sự tác động của môi trường. Do vậy, chất liệu này đang dần trở thành xu thế lắp đặt của các tòa nhà cao tầng và chung cư. Một số bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn có được một biển hiệu nhôm kính tuyệt đẹp.
Bí kíp cho mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp

01. Ý tưởng và phong cách thiết kế

Ý tưởng là thứ quan trọng nhất, nó giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn. Bên cạnh đó nó còn thể hiện cá tính riêng cho cửa hàng của bạn.

Với đặc thù lĩnh vực cơ khí, ý tưởng cho biển hiệu nhôm kính nên mang phong cách kỹ thuật. Với những thiết kế dạng này, khách hàng sẽ có niềm tin hơn khi bước đến cửa hàng của bạn.

02. Nội dung trên biển hiệu nhôm kính

Biển hiệu nhôm kính nên thể hiện những thông tin cần thiết. Nội dung trên biển hiệu cần mạch lạc, rõ ràng và ngắn gọn.

Bên cạnh đó, các mặt hàng chính cửa hàng bạn cung cấp chính là sự lựa chọn phù hợp để thể hiện trên biển. Ngoài ra, những hình ảnh cần thể hiện rõ nét cũng kích thích sự chú ý của khách hàng. Bạn không nên đưa quá nhiều thông tin lên biển quảng cáo nhôm kính, tránh gây rối mắt và loãng tấm bảng hiệu.


Quảng Cáo Nhất luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

Tìm hiểu thêm:

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây