2 yếu tố quan trọng tạo nên biển quảng cáo hiệu quả

Lợi ích của các biển quảng cáo chỉ dẫn là rất to lớn, nó giúp mọi người tìm thấy nơi để ăn, để ngủ, có được nhiên liệu cho xe ô tô, xe máy của họ, cũng như việc tìm thấy các siêu thị, ngân hàng, cây ATM…

Lợi ích của các biển quảng cáo chỉ dẫn là rất to lớn, nó giúp mọi người tìm thấy nơi để ăn, để ngủ, có được nhiên liệu cho xe ô tô, xe máy của họ, cũng như việc tìm thấy các siêu thị, ngân hàng, cây ATM… Những bảng quảng cáo chỉ dẫn sẽ là công cụ đắc lực giúp cho bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng

2 yếu tố góp phần quan trọng tạo nên một bảng hiệu đẹp, bắt mắt đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, công ty của bạn là: Ấn tượng tạo điểm nhấn điểm nhấn và bố cục hợp lý đơn giản

1. Ấn tượng tạo điểm nhấn điểm nhấn

Một trong những yếu tố chính trong thiết kế bảng hiệu ngoài trời chính là yếu tố thị giác. Chắc chắn rằng, bạn muốn bảng hiệu của mình thật bắt mắt và thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người. Để thực hiện điều này, bảng hiệu cần có độ sáng nhất định, độ sáng ở đây có thể là màu nền hoặc cũng có thể là màu chữ.

Bên cạnh đó, sự rõ ràng trong bố cục là điều không thể bỏ qua. B ảng hiệu thật sự không cần đến một bức hình làm nền như banner hay poster, đơn giản và dễ đọc mới là điều cần quan tâm. Bố cục cần có sự cân bằng và hài hòa giữa kiểu chữ và kích thước chữ so với tổng thể diện tích của bản hiệu.

Trong một vài trường hợp, một bảng hiệu với hai sắc đen trắng nhưng được bố cục hợp lý lại mang đến hiệu quả hơn là phối quá nhiều màu sắc rối rắm.

2. Bố cục hợp lý đơn giản

Để thực hiện thiết kế bảng hiệu ngoài trời, bạn cần xác định rằng bảng hiệu của doanh nghiệp nhắm vào đối tượng khách hàng là ai, thường đó chính là người tham gia giao thông. Dựa trên thực thế này, bảng hiệu cần truyền tải thông điệp trong một khoảng thời gian rất ngắn, được tính bằng giây, do khách hàng tiềm năng chỉ nhìn lướt qua khi họ tham gia giao thông.

“Chữ” trên bảng hiệu cần được lựa chọn kỹ càng, tên doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn kinh doanh, thông điệp được thể hiện xúc tích và ngắn gọn nhất có thể. Đặc biệt, sử dụng ít chữ nhưng kích thước chữ càng lớn càng tốt, phông chữ càng dễ đọc càng thì càng hiệu quả.

Điều này cho phép khách hàng tiềm năng của bạn tập trung vào thông điệp hơn là những hiệu ứng không cần thiết khác.

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây