Chữ nổi mica gắn đèn led chất lượng tại TP.HCM

Thứ bảy - 12/03/2016 16:52

I. Sơ lược về chữ nổi mica gắn đèn led

 
 
chữ nổi mica chân inox gắn led

Chữ nổi Mica gắn đèn led hay còn gọi là chữ nổi Mica, so với chữ nổi Inox thì chữ nổi Mica gắn đèn led thường được khách hàng ưa chuộng hơn vì có thể thắp sang trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm bằng đèn Led với giá cả tương đối rẻ hơn so với chữ nổi Inox.
 
mica chữ nổi gắn led


Chữ nổi Mica gắn đèn Led cũng có cấu tại tương tự như Chữ nổi Inox chỉ khác ở chất liệu là Mica Và đèn Led thắp sáng bề mặt bộ chữ gây hiệu ứng quảng cáo tốt hơn và ấn tượng với khách hàng.

 

1. Một số loại Mica gắn đèn led thông dụng trên thị trường.


a. Một số loại Mica gắn led thông dụng.
 
chu noi mica hong inox

- Chữ nổi mica gắn đèn led có hông, bằng chất liệu inox, loại là sự kết hợp hoàn hảo giử INOX đồng và Mica..Tạo nên tính chuyên nghiệp. sự sang trọng và tinh tế.

 
chu noi mica

- Chữ nổi mica toàn bộ bằng chất liệu mica, với sự tao nhã của hộp chữ nổi mica, loại này có thể gắn led theo nhu cầu của khách hàng, với loại này sự sang trọng và thể hiện tính chuyên nghiệp không kém.

 
logo chữ nổi mica

- Chữ nổi mica chân bằng tấm Fomart Loại này mặt chữ dùng chất liêu mica còn chân chữ bằng tấm Fomart.

b. Chúng tôi khẳng định sự uy tín về tất cả phương diện.

Quảng cáo Nhất Nhất là công ty chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong quá trình trình thi công bảng hiệu tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh ở miền nam, với hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại, chúng tôi luôn là đối tác uy tín đảm bảo về tiến độ công trình.

Với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi luôn đi đầu về sự tinh tế luôn mong muốn mang lại cho khách hàng một bảng hiệu chữ nổi Inox, chữ nổi mica gắn đèn Led hay bảng hiệu chữ nổi Mica và các loại bảng hiệu khác đẹp nhất ấn tượng nhất và khách hàng hài lòng nhất.


II. Sơ lược về quy trình các loại mica chữ nổi gắn led

1. Chữ nổi mica gắn đèn led có chân bằng chất liệu inox


Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, có thể kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi. Logo vv…

a. Tạo chữ nỗi mica.
 
mica chữ nổi

Chọn màu sắc theo bảng thiết kế quy định, dùng mày laser, CNC cắt mẫu chữ theo bản thiết kế, trước khi chúng tôi cắt tạo thành chữ do kích thước của tấm mica quá lớn so với độ rộng của máy cho phép vì vậy chúng tôi phải cắt  để chia nhỏ tấm mica ra , vừa với từng chữ trong bản thiết kế định sẵn và cắt.

b. Tạo viền inox.
 
lam mica chu noi

Để tạo dược 2 chân của chữ bằng inox chúng tôi phải canh, đo và cắt inox thành các dây mách có độ rông tương đương trong bản thiết kế quy định, thông thường thì bề mặt chữ có độ rộng từ khoàng 20 - 30 cm hoặc lớn hơn khoảng từ 50 - 60 cm thì chúng tôi sẽ chọn kích thước độ rộng của mặt hông bằng inox là 3cm - 5cm.

c. Gắn led ở mặt lưng của chữ.
 
chữ nổi mica led chân

Chọn mặt lưng của chữ thông thường bằng tấm Fomart có độ mềm dể gắn led, chúng tôi phải cắt theo đúng kích cỡ của mặt chữ ở bề mặt, sau đó bộ phân kỉ thuật chuyên led gắn các bóng led theo độ chuẩn được quy định, và câu giây vô bảng mạch có sẵn. Giai đoạn này khá mất thời gian bởi các mạch led đều được chúng tôi tỉ mỉ xử lý, để không có bất kì một sai xót nào.

d. Hoàn thiện chữ nổi mica hông inox gắn led.
 
mica chu noi vien inox

Chúng tôi dùng keo riêng dành cho giai đoạn gián hông inox vào bề mặt mica, phải rất tỉ mỉ để bề mặt không bị keo đính vào mặt ( Chúng tôi luôn đặc biêt cẩn thận trong khâu này) sau đó gắn bảng led ốp phái sao để hoàn thiện.


2. Chữ nối chất liệu mica. gắn led.

Với loại chữ này chất liệu toàn bộ bằng mica. được gia công giống như loại trên.
mica chu noi gan led


Ưu điểm:
 
hộp đèn mica


Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, có thể sử kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi. Logo vv…

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT
Địa chỉ: 81/44 Đường số 2, P.Trường Thọ, Thủ Đức,Hồ Chí Minh
Hotline : 0901.325.486
Email: kinhdoanh@quangcaophang.com


 

 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Liên hê với chúng tôi quá số điện thoại: 0901.325.486hoặc Email: kinhdoanh@quangcaophang.com

Đặc biệt làm bảng hiệu, trang trí showroomtrang trí cửa hàng, thi công nội ngoại thất showroom, cửa hàng trả góp với lãi suất 0%

STT
Loại bảng hiệu Giá sản phẩm
1
Bảng Hiflex
Bảng Hiflex

Giá: 220.000 - 290.000 VNĐ/m2

line

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

2
Bảng Hiflex Có Lót Tôn 
Bảng Hiflex Có Lót Tôn

Giá: 280.000 - 360.000 VNĐ/m2

line

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

3
Bảng Tôn Dán Decal
Bảng Tôn Dán Decal

Giá: 350.000 - 520.000 VNĐ/m2

line

Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

4
Hộp Đèn hiflex 1 mặt, 2 mặt
Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt

Giá: 460.000 - 680.000 VNĐ/m2

line

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

5
Bảng Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý
Bảng Nhôm Alu

Giá: 460.000 - 680.000 VNĐ/m2

line

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

6
Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu
Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu

Giá: 550.000 – 680.000 VNĐ ( loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 )

line

Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.

7
Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác
Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo

MICA: Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).  (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)

Giá750.000 – 1.500.000 VNĐ/m2

line

INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). 

Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ/m2


Giá cả làm bảng hiệu phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

 

 10 LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

 Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
 Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
 Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
 Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
 Giao hàng tận nơi cho khách hàng
 
  Chiết khấu cao cho người đặt hàng
 Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
 Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
 Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
 Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu