Chữ nổi mica gắn đèn led chất lượng tại TP.HCM

Thứ bảy - 12/03/2016 04:52
Chữ nổi Mica gắn đèn led hay còn gọi là chữ nổi Mica, chữ nổi Mica đèn Led hoặc Chữ nổi Mica âm đèn Led...Được chúng tôi gia công một cách tỉ mỉ để làm lên...
Chữ nổi mica gắn led
Chữ nổi mica gắn led

Chữ nổi mica gắn đèn led

 
chữ nổi mica chân inox gắn led

Chữ nổi Mica gắn đèn led hay còn gọi là chữ nổi Mica, so với chữ nổi Inox thì chữ nổi Mica gắn đèn led thường được khách hàng ưa chuộng hơn vì có thể thắp sang trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm bằng đèn Led với giá cả tương đối rẻ hơn so với chữ nổi Inox.
 
mica chữ nổi gắn led


Chữ nổi Mica gắn đèn Led cũng có cấu tại tương tự như Chữ nổi Inox chỉ khác ở chất liệu là Mica Và đèn Led thắp sáng bề mặt bộ chữ gây hiệu ứng quảng cáo tốt hơn và ấn tượng với khách hàng.

 

Chữ nổi Mica gắn đèn led thông dụng.

a. Một số loại Mica gắn led thông dụng.
 
chu noi mica hong inox

- Chữ nổi mica gắn đèn led có hông, bằng chất liệu inox, loại là sự kết hợp hoàn hảo giử INOX đồng và Mica..Tạo nên tính chuyên nghiệp. sự sang trọng và tinh tế.

 
chu noi mica

- Chữ nổi mica toàn bộ bằng chất liệu mica, với sự tao nhã của hộp chữ nổi mica, loại này có thể gắn led theo nhu cầu của khách hàng, với loại này sự sang trọng và thể hiện tính chuyên nghiệp không kém.

 
logo chữ nổi mica

- Chữ nổi mica chân bằng tấm Fomart Loại này mặt chữ dùng chất liêu mica còn chân chữ bằng tấm Fomart.

b. Chúng tôi khẳng định sự uy tín về tất cả phương diện.

Quảng cáo Nhất Nhất là công ty chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong quá trình trình thi công bảng hiệu tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh ở miền nam, với hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại, chúng tôi luôn là đối tác uy tín đảm bảo về tiến độ công trình.

Với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi luôn đi đầu về sự tinh tế luôn mong muốn mang lại cho khách hàng một bảng hiệu chữ nổi Inox, chữ nổi mica gắn đèn Led hay bảng hiệu chữ nổi Mica và các loại bảng hiệu khác đẹp nhất ấn tượng nhất và khách hàng hài lòng nhất.


Quy trình thi công mica chữ nổi gắn led

Chữ nổi mica gắn đèn led có chân bằng chất liệu inox

Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, có thể kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi. Logo vv…

a. Tạo chữ nỗi mica.
 
mica chữ nổi

Chọn màu sắc theo bảng thiết kế quy định, dùng mày laser, CNC cắt mẫu chữ theo bản thiết kế, trước khi chúng tôi cắt tạo thành chữ do kích thước của tấm mica quá lớn so với độ rộng của máy cho phép vì vậy chúng tôi phải cắt  để chia nhỏ tấm mica ra , vừa với từng chữ trong bản thiết kế định sẵn và cắt.

b. Tạo viền inox.
 
lam mica chu noi

Để tạo dược 2 chân của chữ bằng inox chúng tôi phải canh, đo và cắt inox thành các dây mách có độ rông tương đương trong bản thiết kế quy định, thông thường thì bề mặt chữ có độ rộng từ khoàng 20 - 30 cm hoặc lớn hơn khoảng từ 50 - 60 cm thì chúng tôi sẽ chọn kích thước độ rộng của mặt hông bằng inox là 3cm - 5cm.

c. Gắn led ở mặt lưng của chữ.
 
chữ nổi mica led chân

Chọn mặt lưng của chữ thông thường bằng tấm Fomart có độ mềm dể gắn led, chúng tôi phải cắt theo đúng kích cỡ của mặt chữ ở bề mặt, sau đó bộ phân kỉ thuật chuyên led gắn các bóng led theo độ chuẩn được quy định, và câu giây vô bảng mạch có sẵn. Giai đoạn này khá mất thời gian bởi các mạch led đều được chúng tôi tỉ mỉ xử lý, để không có bất kì một sai xót nào.

d. Hoàn thiện chữ nổi mica hông inox gắn led.
 
mica chu noi vien inox

Chúng tôi dùng keo riêng dành cho giai đoạn gián hông inox vào bề mặt mica, phải rất tỉ mỉ để bề mặt không bị keo đính vào mặt ( Chúng tôi luôn đặc biêt cẩn thận trong khâu này) sau đó gắn bảng led ốp phái sao để hoàn thiện.


Chữ nổi mica gắn led.

Với loại chữ này chất liệu toàn bộ bằng mica. được gia công giống như loại trên.
mica chu noi gan led


Ưu điểm:
 
hộp đèn mica


Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, có thể sử kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi. Logo vv…

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT
Địa chỉ: 81/44 Đường số 2, P.Trường Thọ, Thủ Đức,Hồ Chí Minh
Hotline : 0901.325.486
Email: kinhdoanh@quangcaophang.com


 

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây