Làm chữ nổi fomex tại Tp.HCM

Thứ tư - 20/01/2016 21:40
Chữ nổi Fomex thuộc loại chữ nổi giá rẻ nhất, Chữ mica, Chữ nhôm, Chữ Inox, Công ty làm bảng hiệu uy tín... Liên hệ: 0901.325.486
Chữ nổi Fomex
Chữ nổi Fomex

Chữ nổi Fomex

Chữ nổi Fomex thuộc loại chữ nổi giá rẻ nhất trong ngành quảng cáo hiện nay trên thị trường. Với tấm Fomex có độ dày từ 2mm đến 20mm được cắt bằng công nghệ CNC  đảm bảo được độ sắc nét cũng như tính mỹ thuật, phun sơn với nhiều màu sắc phong phú khác nhau.

chữ nổi fomex
Chữ nổi Fomex được cắt bằng máy CNC

Chúng tôi, công ty TNHH TM DV Xây Dựng Nhất Nhất là đơn vị chuyên gia công các loại chữ nổi 3D inox, chữ nổi mica, alu và chữ nổi Fomex giá cả cạnh tranh nhất tại Tp.HCM. Với phương châm “sáng tạo trong từng chi tiết sản phẩm” Chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm 1 số bảng hiệu đẹp, ốp alu mặt dựng đẹpbáo giá quảng cáo mà chúng tôi đã và đang thực hiện

chữ nổi fomex
Sản phẩm sau khi được phun sơn hoàn thiện

chữ nổi fomex
Logo chữ nổi làm từ fomex

Quy cách sản phẩm làm chữ nổi Fomex:

- Tấm Fomex với độ dày từ 2mm đến 20mm đặc được cắt bằng công nghệ CNC phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau.

* Ưu điểm sản phẩm: Thuộc loại chất liệu dễ gia công, không giới hạn về màu sắc, giá cả vừa phải, độ Nhất Nhất mịn của sản phẩm cao.

* Tiến độ gia công – lắp đặt hoàn thiện: Với tất cả các sản phẩm chúng tôi thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thiết kế & khảo sát công trình lên maquette sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901.325.486 hoặc gửi email về kinhdoanh@quangcaophang.com để chúng tôi được giúp bạn.

Khách hàng là tài sản lớn nhất của Chúng tôi. Vì thế, Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, cải tiến sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm cung cấp những sản phẩm tối ưu nhất, mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 65 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây