Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex Chất Lượng Tại TP.HCM

Thứ ba - 08/03/2016 21:27
Bảng hiệu hộp đèn hiflex là một sản phẩm với nhiều kiểu dáng phong phú, cũng như chất liệu sử dụng cũng đa dạng chủ yếu nhằm việc Quảng cáo vào ban đêm,...
Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex Chất Lượng Tại TP.HCM

Bảng hiệu là gì?

Bảng hiệu quảng cáo (hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. Để có được một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, trước khi làm cần chú ý những điểm sau đây:
 

1. Làm bảng hiệu có mục đích gì?

Từ lâu bảng hiệu đã được sử dụng khá phổ biến ở các nước trên thế giới, từ xưa người ta biết viết thông tin trên một tấm bạt hay bảng gổ để giới thiệu mục đích của họ cho người ta biết là họ bán thứ gì? hiện này thì đã tân tiến với ngành quảng cáo mạnh mẽ có thể làm ra được nhiều loại bảng hiệu rất đẹp, sang trọng và chất lượng
 

2. Một số bảng hiệu quảng cáo.

Màn hình Led
Màn hình Led
 
Bảng điện tử
Bảng điện tử
 
Bảng Led
Bảng Led
 
Bảng hiệu hiflex
Bảng hiệu hiflex
 
Bảng hiệu mica
Bảng hiệu mica
 
Bảng hiệu chữ nổi inox
Bảng hiệu chữ nổi inox
 
Bảng quảng cáo Trivision

Bảng quảng cáo Trivision
 


3. Bảng hiệu phổ biến rộng rãi như thế nào?


Ngày nay tất cả các công ty, xí nghiệp dùng bảng hiệu để quảng cáo, và hầu hết tất cả các cửa hàng, quán ăn... các dịch vụ hình thức kinh doanh trong và ngoài nước trên thế giới đều dùng bảng hiệu để quảng cao.

II. Tìm hiểu về Hiflex là gì ?

 
bac hiflex

Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text ... rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như :
- Bảng nội quy.
- Bangrol khai trương.
- Pano.
- Mặt dựng.
- Banner (gắn standee).v.v...
- Tranh ảnh

Để phân loại bạt in, trong in Hilex người ta chia làm 3 loại:
- Loại không xuyên
- Loại xuyên 50%
- Xuyên đèn xuyên 100%.

Với 3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt phù hợp cho lĩnh vực in ấn quảng cáo, và được chúng tôi chọn làm bảng hiệu (hộp đèn), được gọi là bảng hiệu hiflex, chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.
 

III. Bảng hiệu hiflex.

1. Bảng hiệu hiflex là gì?

Hộp đèn hiflex là một sản phẩm với nhiều kiểu dáng phong phú, cũng như chất liệu sử dụng cũng đa dạng chủ yếu nhằm việc Quảng cáo vào ban đêm, được chúng tôi in thông tin quảng cáo của khách hàng yêu cầu lên bạc hixlef và dược kết hợp vối khung sắt hình hộp có gắn đèn bên trong.
 
bảng hiệu hiflex


 

2. Ưu điểm bảng hiệu hiflex

- Sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích Quảng cáo buổi tối rất tốt.
- Sản phẩm nhiều màu sắc đa dạng, dễ sử dụng.
Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế làm biển quảng cáo hộp đèn tốt nhất giúp doanh nghiệp có được những chiến lược quảng cáo hiệu quả hơn, thành công hơn.
CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT
Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, P.Trường Thọ, Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
Hotline : 0901.325.486 
Email: kinhdoanh@quangcaophang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây