Làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng tại TP.HCM.

Thứ hai - 14/03/2016 02:57
Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, báo giá bảng hiệu
biển quảng cáo
biển quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay đã và đang là một xu thế marketing được chú trọng nhiều nhất cho việc quảng cáo thương hiệu

I . Tìm hiểu về bảng hiệu và quảng cáo.

 

1 . Quảng cáo là gì?


Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả tiền để thực hiện việc giới thiệu thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, công ty, thương hiệu hay ý tưởng nào đó, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông để đưa thông tinb đến cho mọi người.

=> Bảng hiệu quảng cáo là một trong nhũng phương tiện truyên thông để đưa thông tin quảng cáo tới cho mọi người, nhưng chi phí khá thấp mà lại có hiệu ứng thu hút khách hàng rất tốt.


2. Bảng hiệu quảng cáo là gì ?

bang hieu quang cao

Là những cấu trúc quảng cáo khá lớn được đặt trên những chỗ có người qua lại đông đúc để được chú ý bởi các phương tiện và người đi bộ đi qua. Ngoài ra nó còn được khà nhiều người gọi là một phần thế giới khác, những bảng hiệu quảng cáo có thể thu hút người đi bộ không chỉ vì chúng lớn mà còn vị sự đa dạng của các mẫu thiết kế mà chính nó sở hữu, bảng hiệu quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để đạt được một số lượng lớn người ghé thăm.
 

3. Tiêu chuẩn của một bảng quảng cáo
 

a. Trình bày bảng quảng cáo.

 

Những gì bạn cần quảng cáo nên là những hình ảnh để nhìn nhưng lạ và hay với những dòng chữ to lớn để tạo sự thu hút của người qua lại, vì bảng quảng cáo được đặt ở nơi cố định nên chỉ được xuất hiện với một người đi đưởng khoảng 5 – 10 giây nên bảng quảng cáo đủ tiêu chuẩn phải có độ rộng và hình chữ rõ ràng.
 

b. Dòng chữ trên biển quảng cáo.

 
bảng hiệu quáng cáo chât lượng

Do bảng quảng cáo chỉ được trình chiếu trong khoảng 5 -10 giây vì vậy phải tạo thông điệp qua sự trình bày trên bảng quảng cáo một cách nhanh chóng, một bảng quảng cáo chỉ nên sử dụng 8 – 10 từ ngắn gọn xúc tích để người đi đường thậm chí người lài xe cũng có thể nhìn thấy và đọc được nội dung của bảng. 

Bảng quảng cáo được trình bày nội dung như sau để có thể nhìn và có hiệu quả nhất : Tên công ty, thông tin liên lạc, địa chỉ và một khẩu hiệu, điều quan trọng nhất là phải để thông điệp muốn gửi dễ đọc rõ ràng, đơn giản, dễ nhớ.
 

c. Kiểu chữ

 
trình bày bảng quảng cáo

Sử dụng kiểu chữ dễ đọc, không dùng những kiểu chữ cầu kì, khó đọc, nên sử dụng kiểu chữ dầu để có được hiệu quả cáo hơn, và kích cở chữ rất quan trọng, phải tỉ lệ với kích thước của bảng, luôn lớn và rõ ràng, ví dụ: tên của sản phẩm cao 1m thì thông tin còn lại là 60cm – 70cm, để có thể nhìn dễ dàng hơn.
 

d. hình ảnh trên bảng quảng cáo.

 
hình ảnh bàng quảng cáo

Chọn những hình ảnh mà mọi người thấy lạ và nhìn nó một cách thích thú và phải sẽ quay lại nhìn nó thêm lần nữa, Thông thường hình chụp lại được sử dụng trên bảng quảng cáo, khi chọn hình ảnh phải chọn hình ảnh đủ lớn để một người nhìn thấy ngay cả khi lái xe nhanh.


4. Làm thể nào để có sự tác động tốt của bảng quảng cáo.

 
hiệu quả bang hiệu quảng cáo

Bảng quảng cáo có tác động rất lớn với người xung quanh bởi bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, trong nhà hay ban đêm đều được thiết kế rất rõ ràng, để có sự tác động tốt với sự thu hút của người đọc, môt bảng hiệu quảng cáo điều quan trọng phải có logo của công ty.
 

II. Một số bảng quảng cáo thu hút.

 

1. Bảng hiệu quảng cáo chữ nỗi.

 

a. Chữ nổi chất liệu mica.

 
chữ nổi mica

Với ưu điểm luôn là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo vì màu sắc rất đa dạng với độ thẩm mỹ cao, dể gia công và treo lắp, có thể sử dụng được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành tương đối thấp, thường được kết hợp với loại biển aluminium .


b. Chữ nổi tole


Với nhiều ưu điểm nổi bật, như độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiêt độ môi trường nên bảng quảng cáo chữ tole thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn. Sau khi thi công thì chúng tôi phủ lên một lớp sơn chống rỉ sau đó phủ tiếp một lớp sơn công nghiệp đễ bảo vệ mặt chữ, với sự đặc biêt hơn chúng tôi sơn tỉnh điện tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 

c. Chữ nổi inox.

 
bảng quảng cáo chữ nổi tole

Với những đặc điểm nổi trội: có bề mặt sang trọng, tinh tế , đẳng cấp. Dù có giá thành cao hơn các loại vật liệu khác nhưng độ cứng cao, không bị oxi hóa nên độ bền là trên hết, thường được dùng trong nhà với các phương pháp chiếu sáng nên sử dụng kết hợp với mica.

 

2. Bảng hiệu hộp đèn 

a. Hộp đèn hiflex

 
bien quảng cáo hiflex

Biển quảng cáo hiflex có nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu câu sử dụng của quý khách hàng, đới với những bảng hiệu kích thước lớn ngoài trời người ta thường gọi là bảng hiêu hiflex, đối với thị trường quảng cáo ngoài trời thì loại bảng hiệu này chiếm lĩnh rất lớn đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.

Baner quảng cáo rất hiệu quả để đập vào mắt người đi đường vì lớn và trực quan, vì giá thành khá thấp, nên bảng hiệu hiflex không thể bỏ qua đối với các khách hàng. Bảng quảng cáo hiflex do có giá thành khá thấp và thi công nhanh lẹ nên tất cả các loại hình kinh doanh lớn nhỏ từ các công ti thương hiệu đến các cửa hàng nhỏ lẽ đều chọn bảng quảng cáo hiflex.


b. Hộp đèn siêu mỏng.

 
hộp đèn siêu mỏng

Ứng dụng cộng nghệ màn hình tinh thể lỏng LCD và led hiện nay, Hộp đèn siêu mỏng có kích thước nhỏ gọn, phủ sáng đều trên bề mặt rất dễ dàng thay thế hình ảnh và tiết kiệm điện, với đặc điểm nổi trội là sử dụng tấm dẫn sáng, phát sáng nền bằng mica được khắc bằng mày chuyên dụng, các dường kẻ caro tán xạ ảnh sáng được tính toàn theo bước sóng ảnh sáng giúp khoản sáng phái xa dược tản đều.=> Tìm hiểu thêm các loại bảng hiệu quảng cáo dưới đây
- Bảng hiệu inox ăn mòn.
- Bảng hiệu tôn dán decal.
- Bảng hiệu led

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT
Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, P.Trường Thọ. TP.Thủ Đức,Tp.Hồ Chí Minh.
Hotline : 0901.325.486  
Email: kinhdoanh@quangcaophang.com
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây